Wednesday, 18/09/2019 - 04:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG

Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2018-2019

Ngày 19/5/2019, trường THCS Đại Áng đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2018 – 2019.

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Năm lịch sử, thiết thực lập thành tích báo công lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người, ngày 19/5/2019, tại khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang (Hải Phòng) trường THCS Đại Áng đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2018 – 2019. Buổi lễ nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò đã đạt được trong năm học và tiếp tục khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường.

Thầy và trò trường THCS Đại Áng báo công tại khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang (Hải Phòng)

 

Tới dự Lễ tuyên dương, khen thưởng, về phía lãnh đạo xã  có ông Nguyễn Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đại Áng; Về phía Ban đại diện Hội CMHS có bác Nguyễn Văn Trình, Trưởng ban CMHS cùng các bác trong Ban TT Hội CMHS.

Về phía nhà trường có thầy giáo Đặng Thanh Quang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Cô Hứa Minh Huệ, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban Liên tịch.

Đặc biệt chào mừng 12 thầy cô dạy giỏi tiêu biểu và 84 em học sinh giỏi xuất sắc đã về dự buổi lễ long trọng này.

                                                            Thầy Đặng Thanh Quang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát huy thành tích đã đạt được trong những năm học trước, năm học 2018-2019 trường THCS Đại Áng đã nỗ lực phấn đấu và tiếp tục đạt được những kết quả rực rỡ. Nhiều thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi Giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp.

Trên đà hội nhập và phát triển, Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp (từ cấp trường đến cấp thành phố) năm nay có sự tham dự của nhiều thầy cô giáo là những người có tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ, nhưng lại có khả năng vận dụng phương pháp, kĩ năng dạy học mới, sử dụng đồ dùng dạy học hiện đại, thiết kế bài giảng điện tử khá thành thạo như tiết dạy của thầy giáo Nguyễn Ngọc Lăng, Nguyễn Quang Cảnh... Điều đó cho thấy đội ngũ các thầy, cô giáo của trường ngày càng được trẻ hóa, từng bước khẳng định năng lực chuyên môn.

Nhiều tiết học được thực hiện theo chủ đề tích hợp liên môn, linh hoạt trong khâu kiểm tra, đánh giá theo hướng đổi mới, áp dụng một số khâu, phương pháp, kĩ thuật dạy học của mô hình Trường học mới, tạo ra không khí dạy và học sôi nổi, phát huy tính sáng tạo của học sinh như tiết dạy môn Hóa học của cô giáo Nguyễn Thị Giang.

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện trường THCS Đại Áng có 3  thầy cô tham dự thì cả 3 thầy cô đạt giải cao. Cô Nguyễn Thị Giang đạt giải xuất sắc môn Hóa học cấp huyện và giải ba cấp Thành phố; Thầy Nguyễn Quang Cảnh đạt giải Nhất môn Thể dục; Thầy Nguyễn Ngọc Lăng đạt giải Nhì môn Địa lý cấp huyện.

Trường THCS Đại Áng có đội ngũ thầy cô dạy giỏi ngày càng phát triển là yếu tố quyết định chất lượng dạy học, để từ đó bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ học sinh giỏi. Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp huyện có nhiều thầy cô vượt qua khó khăn để tạo ra bước đột phá, tiêu biểu như cô Nguyễn Thị Duyên, Nguyễn Thị Mai Hương, Hoàng Thị Phượng, Nguyễn Thị Giang…

Tổng kết Hội thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp Thành phố, cấp huyện trường có 3 em đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố (01 văn hóa, 02 TDTT), 84 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp huyện. Tiêu biểu như môn Ngữ văn có 33 em tham dự thì 32 em đạt giải, môn Hóa học 6 em tham dự thì 5 em đạt giải.

                                                             Trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc

Vinh dự, tự hào với những kết quả đã đạt được, thầy và trò nhà trường càng ý thức hơn về trách nhiệm nặng nề nhưng cũng rất vinh quang trong sự nghiệp “Trồng người” trên bước đường đổi mới của Thủ đô và đất nước.

Trong buổi lễ long trọng này, thầy và trò trường THCS Đại Áng nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua phấn đấu để đạt được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, trao gửi của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh và toàn xã hội.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 411
Năm 2019 : 9.546