Saturday, 27/11/2021 - 12:13|

Xem toàn bộ Bộ sách giáo khoa Cánh Diều hoàn toàn miễn phí trên trang sách điện tử

Kính gửi các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh khối 6 năm học 2021-2022!

- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và phức tạp, việc mua sách giáo khoa gặp nhiều khó khăn do giãn cách xã hội. Để đảm bảo việc giáo viên và các em học sinh tiếp cận sách giáo khoa kịp thời và chuẩn bị tốt cho năm học mới, công ty VEPIC (đơn vị liên kết xuất bản bộ sách Cánh Diều) quyết định hỗ trợ các thầy cô giáo và phụ huynh bằng cách cung cấp miễn phí sách điện tử của toàn bộ sách giáo khoa, một phần sách giáo viên và vở/sách bài tập lớp 1, lớp 2 và lớp 6 (bộ sách Cánh diều).

- Để xem sách điện tử Cánh diều, Quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập website: https://hoc10.com mà không cần phải tạo tài khoản và đăng nhập.

Kính chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh luôn mạnh khỏe, bình an!

Năm 2021 : 59.098