Saturday, 20/04/2024 - 05:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG

Ủng hộ em Nguyễn Văn Lân - Lớp 6A trường THCS Đại Áng mắc bệnh hiểm nghèo

Em Nguyễn Văn Lân - Học sinh lớp 6A trường THCS Đại Áng do không may mắc bệnh hiểm nghèo, phải nằm viện dài ngày, kinh phí điều trị rất tốn kém. Nhằm động viên em nhanh chóng vượt qua bệnh tật, hỗ trợ gia đình một phần kinh phí lo cho em. Ngày 16/4/2018 trường THCS Đại Áng cùng Hội CMHS đã vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh ủng hộ em Nguyễn Văn Lân.

các thầy cô giáo ủng hộ
các em học sinh ủng hộ

Sau đợt phát động, đông đảo các thầy cô giáo, các cô các chú nhân viên cùng các em học sinh, các bác phụ huynh nhiệt tình tham gia. Số tiền ủng hộ là trên 17 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được thầy cô và các bác PHHS, các em học sinh trao tận tay gia đình em Nguyễn Văn Lân vào sáng ngày 17/4/2018.

các thầy cô, các bác PHHS và các em hoc sinh trao quà ủng hộ tới gia đình em Nguyễn Văn Lân
Thầy Hiệu trưởng Đặng Thanh Quang thay mặt nhà trường trao quà tới bà nội em Nguyễn Văn Lân
Hoàn cảnh khó khăn của em Lân

Năm 2024 : 6.292