Saturday, 26/11/2022 - 19:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG

Trường THCS Đại Áng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023

Sáng 29/9/2022 Trường THCS Đại Áng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Hoàng Anh Tuấn, Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, Bà Tô Thị Thanh Thu, Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Đại Áng cùng toàn thể các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội nghị đã được nghe báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Báo cáo tự kiểm điểm về trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của trường; Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân và phương hướng hoạt động, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và các quy chế công khai khác.

Tại Hội nghị có 3 ý kiến tham luận về công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm và giáo dục đạo đức học sinh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn, nhà trường Trường THCS Đại Áng trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm học 2021-2022. Để phát huy vai trò giám sát trong việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động và quy chế dân chủ cơ sở, đồng chí Hoàng Anh Tuấn đề nghị Công đoàn nhà trường tiếp tục làm tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng, hợp pháp cho đoàn viên và người lao động. Mỗi cán bộ viên chức đơn vị gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tập trung nghiên cứu xây dựng phương án, đề án nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện. Đảm bảo an toàn trường học, tiếp tục phối hợp tốt với PHHS trong công tác giáo dục. Tại Hội nghị, nhà trường tiến hành trao thưởng các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

 

Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 4.565
Năm 2022 : 49.444