Saturday, 26/11/2022 - 20:31|

Trường THCS Đại Áng tổ chức Khai giảng năm học mới 2022-2023

Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9/2022, trường THCS Đại Áng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Về dự với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Đình Đặng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đại Áng, ông Lê Văn Được, Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường. Đến dự với Lễ Khai giảng còn có các ông bà đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đại Áng, thường trực CMHS nhà trường.

Về phía nhà trường có thầy giáo Trần Quang Hạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Mĩ Trung, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1000 em học sinh toàn trường.

Sau phần đón 270 học sinh lớp 6 là Lễ chào cờ, thầy Đào Mĩ Trung thay mặt nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2022-2023. Thầy Trần Quang Hạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc và đánh trống khai giảng, tuyên bố năm học mới 2022-2023 bắt đầu.

Sau phần Lễ, quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường thể hiện.

Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG
Năm 2022 : 49.448