Wednesday, 18/09/2019 - 04:24|

Trường THCS Đại Áng tặng đồng phục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm giúp các em học sinh, các bác phụ huynh giảm bớt khó khăn, nhân dịp năm học mới trường THCS Đại Áng kết hợp với công ty may Trần Ngọc đã trao tặng 32 bộ đồng phục trị giá gần 7 triệu đồng tới 29 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động ý nghĩa này được nhà trường thường xuyên thực hiện trong nhiều năm học qua. Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của thầy cô, nhà trường, nhà may gửi tới các em học sinh và là nguồn khích lệ giúp các em cố gắng trong học tập.

Không chỉ tặng đồng phục, trong những năm học qua nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ý nghĩa giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn như tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán, quyên góp, ủng hộ các em bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn…

Năm 2019 : 9.546