Wednesday, 11/12/2019 - 07:59|

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐƯỜNG TẢ THANH OAI - ĐẠI ÁNG - LIÊN NINH VÀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN QUỐC TRINH

Sáng ngày 25/12/2018, tại xã Đại Áng, UBND huyện Thanh Trì tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường Tả Thanh Oai – Đại Áng – Liên Ninh và trường THPT Nguyễn Quốc Trinh.

Về dự Lễ khởi công có ông Nguyễn Công Soái – Nguyên Phó bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội; ông Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy Thanh Trì; ông Vũ Văn Nhàn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì cùng đại diện các ban ngành của huyện, xã Đại Áng và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Đại Áng.

Dự án tuyến đường Tả Thanh Oai – Đại Áng – Liên Ninh dài trên 5km và dự kiến bàn giao sau 365 ngày thi công.

Ông Nguyễn Công Soái - Nguyên Phó bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội cùng lãnh đạo huyện Thanh Trì khởi công dự án

Dự án xây dựng trường trung học phổ thông đạt chuẩn Quốc gia Nguyễn Quốc Trinh (một vị trạng nguyên làng khoa bảng Nguyệt Áng, xã Đại Áng) với quy mô đào tạo ở giai đoạn 1 là 1.200 học sinh (Ở giai đoạn 2 sau khi trường đi vào hoạt động, nếu có nhu cầu sẽ xem xét để đầu tư bổ sung các phòng học nhằm đáp ứng quy mô đào tạo 1.800 học sinh)

Các hạng mục đầu tư dự kiến gồm: Khối phục vụ học tập: nhà lớp học 20 phòng, nhà học thực hành thí nghiệm gồm 6 phòng bộ môn Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, Tin học, Ngoại ngữ và Thư viện, nhà Thể chất và Sân thể thao ngoài trời; Khối nhà Hiệu bộ: đảm bảo đủ phòng làm việc Ban giám hiệu, các phòng chức năng theo quy định; Ngoài ra, dự án còn đầu tư Hệ thống hạ tầng đồng bộ và thiết bị theo các khối nhà.

Dự án do UBND huyện Thanh Trì làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn bàn giao và tuyển sinh vào tháng 9 năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được.

Năm 2019 : 12.111