Monday, 30/11/2020 - 17:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG

Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Sáng 05/9, thầy và trò Trường THCS Đại Áng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021. Về dự buổi Lễ và chúc mừng nhà trường có ông Trần Quốc Oai, Bí thư đảng ủy xã Đại Áng, ông Lê Văn Được, TBCMHS trường THCS Đại Áng cùng các ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đại Áng, các ông/bà trong ban thường trực Hội CMHS nhà trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Trần Quang Hạnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Hứa Minh Huệ, Phó Hiệu trường nhà trường cùng các thầy cô trong HĐSP và hơn 800 em học sinh. 

Các đại biểu và thầy cô giáo trường THCS Đại Áng

 

Năm học vừa qua, trường THCS Đại Áng đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước. Xếp loại hạnh kiểm tốt, số học sinh giỏi các cấp tăng cao, đặc biệt là học sinh giỏi cấp huyện và TP, cả 3 thầy cô tham dự giáo viên dạy giỏi đều đạt giải với 1 giải xuất sắc, 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích, tỉ lệ học sinh lớp 9 thi đỗ vào 10 đạt 96% với 2 em đỗ thủ khoa của 2 trường là THPT Việt Nam-Ba Lan và THPT Nguyễn Quốc Trinh. Tập thể nhà trường được UBND huyện Thanh Trì tặng giấy khen, 10 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và giấy khen của UBND huyện. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho dạy và học. 

Thầy Trần Quang Hạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng Khai giảng

 

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò nhà trường đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, truyền thống khoa bảng của quê hương. Năm học mới 2020 – 2021 bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, đặc biệt là diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, chúng ta tin nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Học sinh làm nghi lễ chào cờ

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 34
Tháng 11 : 3.147
Năm 2020 : 49.722