Tuesday, 19/11/2019 - 02:47|

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Sáng 5/9, gần 23 triệu học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới 2018 – 2019. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ.

Hòa chung không khí náo nức của ngày tựu trường, hơn 800 em học sinh trường THCS Đại Áng nô nức trong ngày tựu trường. Về dự với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Hưng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện Thanh Trì; Ông Nguyễn Thanh Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đại Áng cùng các ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đại Áng; Bác Nguyễn Văn Trình – Trưởng ban đại diện Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Đại Áng. Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong khoảng 1 tiếng với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường, thầy Đặng Thanh Quang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường cùng các hoạt động văn nghệ chào mừng. Ngày khai trường hôm nay sẽ là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả các em học sinh. Chúc Thầy và Trò nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích vượt trội trong năm học mới!

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng!

Năm 2019 : 11.290