Wednesday, 11/12/2019 - 07:59|

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2019, Trường THCS Đại Áng đã long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2018-2019 và đợt thi đua thứ nhất năm học 2019-2020.

Tham dự ngày kỉ niệm có: Ông Nguyễn Huy Chương, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Trì; Cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì; Ông Trần Quốc Oai, BT Đảng ủy xã Đại Áng; Ông Nguyễn Thanh Toàn, Phó BT Đảng ủy, CT UBND xã Đại Áng; Ông Lê Văn Được, TB CMHS nhà trường cùng các ông bà đại diện các ban, ngành của huyện Thanh Trì, xã Đại Áng, TTCMHS. Về phía Trường có thầy giáo Đặng Thanh Quang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Hứa Minh Huệ, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô nguyên là cán bộ, GV, NV cùng toàn thể tập thể HĐSP, các em học sinh nhà trường. Phát biểu tại ngày kỉ niệm, thầy giáo Đặng Thanh Quang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC Nhà trường qua các thế hệ. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Đặng Thanh Quang gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường, các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Nhân dịp này, thầy hiệu trưởng chúc mừng các thầy cô giáo, các CBVC đã có nhiều thành tích trong thời gian qua và được nhận những danh hiệu, phần thưởng cao quý của các cấp. Thay mặt cho các em học sinh, em Nguyễn An Ngọc, học sinh lớp 6D phát biểu tri ân các thầy cô, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, giai đoạn nào thì thầy cô giáo vẫn mãi là hình ảnh đẹp và đáng trân trọng. Mỗi thầy cô vẫn là những người lái đò thầm lặng chèo lái con đò cập bến thành công, âm thầm dõi theo và âm thầm hạnh phúc sau mỗi chuyến đò. Thay mặt các em học sinh, em Nguyễn An Ngọc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự kính trọng đối với toàn thể các thế hệ thầy cô giáo Trường THCS Đại Áng. Tại ngày kỉ niệm, ông Nguyễn Huy Chương, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Trì đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô và thành tích nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Đại Áng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào. Mỗi nhà giáo, CBVC, học sinh của Trường THCS Đại Áng cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THCS Đại Áng ngày càng phát triển vững mạnh.

Năm 2019 : 12.111