Wednesday, 11/12/2019 - 07:59|

Huyện Thanh Trì tổ chức Ngày Hội sách và văn hóa đọc năm 2019

Sáng nay (19-4), TTVHTT và Thể thao huyện Thanh Trì kết hợp cùng Phòng GD&ĐT huyện, trường THCS Chu Văn An tổ chức “Ngày hội sách” và văn hóa đọc năm 2019. Tới dự có bà Vương Thị Lý - Phó GĐ thư viện Hà Nội, bà Phạm Thị Thu Huyền - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng ban, đại diện các thầy cô giáo trong huyện cùng đông đảo thầy cô, học sinh trường THCS Chu Văn An.

Hội sách được tổ chức nhằm chào mừng Ngày sách Việt Nam (21-4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23-4). Ngày hội sách năm nay tiếp tục tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người làm công tác sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng…

Tại hội sách, cô và trò trường THCS Chu Văn An đã trưng bày, triển lãm các gian hàng sách với các chủ đề như: kỹ năng sống, lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn học.... Ngoài ra, chương trình còn có hoạt động giao lưu tác giả - tác phẩm, giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách tiêu biểu, mang tính giáo dục, định hướng cao của các nhà xuất bản.

Bên cạnh đó, Hội sách còn có nhiều chương trình hấp dẫn, như: văn nghệ, giới thiệu sách hay, trưng bày sách

Năm 2019 : 12.111