Tuesday, 04/08/2020 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG

Huyện Thanh Trì kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Năm học 2017 – 2018, chất lượng giáo dục của huyện ổn định và phát triển. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT công lập cao hơn tỷ lệ trung bình của toàn thành phố (cụ thể là có 75,66% học sinh đỗ vào các trường THPT công lập).

 

Chất lượng mũi nhọn cũng có nhiều bước tiến. Học sinh đạt nhiều giải thưởng cấp quốc tế, quốc gia và thành phố. Thanh Trì là huyện đi đầu thành phố trong công tác xây dựng bể dạy bơi trong trường học. Năm 2018, toàn huyện có 18 bể bơi và đã dạy, cấp chứng chỉ bơi cho hơn 5 nghìn học sinh.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì Nguyễn Thị Tuyết Lê cho biết: Chính sự lao động tận tụy, trách nhiệm, tình yêu nghề nghiệp và những đóng góp thường ngày của mỗi nhà giáo, cán bộ quản lý cho từng giờ học tốt, cho mỗi bước trưởng thành của học sinh, trong việc xây dựng nhà trường, trong các hoạt động xã hội đã làm nên những thành tích của ngành GD&ĐT Thanh Trì. Tính riêng năm học 2017 – 2018 vừa qua, tất cả 19 giáo viên của huyện tham dự hội thi GVDG cấp Thành phố đều đạt giải, trong đó có 6 giải Nhất, 4 giải Nhì.

Lãnh đạo huyện Thanh Trì trao bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, nhà giáo Nguyễn Thị Lan Anh – Hiệu trưởng trường TH Đại Áng đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Trường THCS Thanh Liệt được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội. Trường MN A thị trấn Văn Điển, nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Lê (Trưởng phòng GD&ĐT huyện) và thầy giáo Nguyễn Xuân Thành (Phó hiệu trưởng trường THCS Thanh Liệt) được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT. 

Tác giả: Hà, ToànNguồn tin: Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 43
Tháng 08 : 217
Năm 2020 : 32.919