Saturday, 26/11/2022 - 19:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG

Trường THCS Đại Áng tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh

Sáng 10/9/2022, trường THCS Đại Áng kết hợp với đại diện cha mẹ học sinh các lớp tổ chức Chương trình Lễ hội "Tết Trung thu cho em" cho gần 1.000 các em học sinh trong toàn trường.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tham gia trò chơi dân gian, đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội; cùng phá cỗ Tết Trung thu.

Đặc biệt, nhân dịp này nhà trường đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, học sinh mồ côi.  

Chương trình Lễ hội "Tết trung thu cho em "là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi nói chung, cũng như các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng được vui đón một mùa Tết Trung thu vui tươi, ấp áp và tràn đầy yêu thương; thể hiện sự quan tâm của thầy cô giáo, các bác phụ huynh học sinh trong việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Chương trình là món quà ý nghĩa, tiếp thêm động lực, niềm tin để các em thiếu nhi phấn đấu, vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.


Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 4.568
Năm 2022 : 49.447