Saturday, 26/11/2022 - 18:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG

Trường THCS Đại Áng tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì diễn ra trong 3 ngày 14,15,16/9. Tham gia Hội thi có 74 đơn vị trường học Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, với gần 1.500 thí sinh và 116 tiết mục.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần này có chất lượng chuyên môn cao, các tiết mục của các đơn vị dự thi đã bám sát chủ đề, có nội dung trong sáng, đa dạng, giàu màu sắc, mang đậm chất học đường. Có nhiều giọng hát hay, chất lượng tốt, diễn xuất đẹp, phụ họa sinh động, trang phục phù hợp. Dàn dựng công phu, sôi động, trẻ trung, có cấu trúc chặt chẽ, ý tưởng nghệ thuật tốt, dàn dựng sáng tạo gây được ấn tượng nghệ thuật cao.

Hội thi là hoạt động tích cực nhằm thực hiện tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Đồng thời là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho các học sinh có năng khiếu về âm nhạc được phát huy sở trường, là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ... góp phần vào công tác giáo dục truyền thống, tư tưởng, đạo đức, lối sống; giáo dục thẩm mỹ cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường, lan tỏa năng lượng tích cực đón chào năm học mới 2022 – 2023.

Trường THCS Đại Áng tham gia Hội thi và đạt giải Ba. Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 4.564
Năm 2022 : 49.443