Saturday, 11/04/2020 - 01:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐẠI ÁNG

Lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Ngày 26/3/2018 trường THCS Đại Áng đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và Hội trại tiến bước lên Đoàn.

Đến dự Lễ mít tinh và tham gia Hội trại có đồng chí Trần Quốc Oai – Bí thư Đảng ủy xã Đại Áng, đồng chí Phạm Văn Thành – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Trương Hồng Quân – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn xã.

Về phía nhà trường có thầy giáo Đặng Thanh Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hứa Minh Huệ - Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo các thầy cô, các đồng chí đoàn viên thanh niên, các bác phụ huynh và hơn 700 em học sinh.

Thầy giáo Đặng Thanh Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

Mở đầu buổi Lễ mít tinh, Thầy giáo  Đặng Thanh Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Trường THCS Đại Áng luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ Nhà trường hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng phát triển.

Văn nghệ chào mừng

 

Tiếp theo chương trình là Lễ kết nạp Đoàn viên cho các em Đội viên trưởng thành. Đợt kết nạp 26/3 có 22 em được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn. 

Thầy Đặng Thanh Quang, Hiệu trưởng nhà trường và anh Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đoàn xã gắn huy hiệu Đoàn cho các em học sinh
 được kết nạp Đoàn đợt 26/3

 

Sau buổi Lễ là các hoạt động như cắm trại, hội chợ ẩm thực, các cuộc thi kéo co, nhảy bao bố, đập bóng, đi xe đạp chậm, nấu cơm niêu…

Toàn cảnh Hội trại
Học sinh tham gia trò chơi nhảy bao bố

 

Học sinh tham gia thi nấu nơm niêu 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 137
Tháng 04 : 2.359
Năm 2020 : 20.573