Wednesday, 18/09/2019 - 04:44|

LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, vào hồi 11h30p ngày 08/3/2018 tại Trường THCS Đại Áng đã hân hoan tổ chức buổi Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường THCS Đại Áng nói riêng.
Đến dự buổi lễ có thầy giáo Đặng Thanh Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Hứa Minh Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và Thường trực Hội CMHS nhà trường. Khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Quốc Đạt, Chủ tịch Công đoàn lên ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thầy Đặng Thanh Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ Thầy giáo Đặng Thanh Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa khẳng định vai trò, sự đóng góp to lớn, quan trọng của Phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của nhà trường và đất nước, chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và tặng hoa cho đại diện Ban nữ công nhà trường.

Bác Nguyễn Văn Trình - Trưởng ban đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Buổi mít tinh khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa mang lại nhiều niềm vui dành cho chị em phụ nữ.

Năm 2019 : 9.546