Wednesday, 11/12/2019 - 08:00|

Hội thao Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2019-2020

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2019

Sáng ngày 23/11/2019 Liên đoàn Lao động, TTVHTT&TT, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì phối hợp tổ chức Hội thao Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2019-2020. Hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các nhà trường. Hội thao lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường. Đồng thời, cũng là dịp để CB-GV-NV trong huyện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị. Góp phần phục vụ cho công tác và học tập, nâng cao đời sống tinh thần cho CB-GV-NV. Tham gia Hội thao có các trường mầm non, tiểu học, THCS trong toàn huyện với 03 nội dung: Bóng bàn, Kéo co, Cầu lông. Hội thao thi đấu với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”. Trường THCS Đại Áng tham gia đầy đủ các nội dung trên với kết quả đạt 1 giải nhất bóng bàn do thầy Nguyễn Quang Cảnh tham dự, 01 giải nhì cầu lông đôi nữ do cô Phan Thùy Trang, Nguyễn Thị Thắng tham dự và 01 giải ba kéo co. Một số hình ảnh trong Hội thao cán bộ, giáo viên và nhân viên kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11.

Năm 2019 : 12.111